Tại sáo báo giá cùng vật tư nhưng lại chênh lệch lớn?

CARADOOR > Thông tin > Tại sáo báo giá cùng vật tư nhưng lại chênh lệch lớn?

Tại sáo báo giá cùng vật tư nhưng lại chênh lệch lớn?

by CARADOOR

Trong quá trình khảo sát giá để lên dự toán cho công trình, chắc chắn bạn sẽ gặp tình huống nhiều đơn vị cung cấp với cùng loại vật tư nhưng báo giá chênh lệch nhau rất lớn và bên nào cũng khẳng định là bán hàng chính hãng, bạn phân vân không hiểu vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? Bài viết này sẽ giải thích 5 lý do vì sao báo giá chênh lệch

1. Sử dụng nguồn nhôm không chính hãng :

Hàng không chính hãng có màu sắc và bề mặt khá giống hàng chính hãng và khó có thể nhận biết bằng mắt. Trước đây mọi người có thể phân biệt hàng thật, hàng giả bằng cách xem màu sắc bên trong lòng của thanh nhôm . Nhôm chính hãng bên trong lòng sẽ có màu ánh vàng, hàng giả  sẽ có màu trắng cơ bản của nhôm. Tuy nhiên, sau khi sản xuất các góc đã được kết dính  khách hàng không thể xem được màu sắc bên trong của nó . Sau một thời gian sử dụng bề mặt sơn dễ trầy xước và bạc màu nhanh.  Nguồn không chính hãng sẽ rẻ hơn hàng chính hãng là 300.000/ bộ cửa đi 2 cánh.

2. Sử dụng ke ép góc kém chất lượng hoặc loại ke  ghép thô sơ

Ke ép góc là một phần rất quan trọng giúp các góc cửa kết nối với nhau một cách chắc chắn. Sử dụng ke ép góc thô sơ cũng có thể tạo nên một bộ cửa đẹp hoàn chỉnh, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ke thô sơ không giữ được độ ổn định cho cho các góc nối của cửa đi mở quay  dẫn đến tình trạng hở góc và xệ cửa. Riêng hệ cửa trượt do không phải chịu lực nhiều và thị trường cũng chưa có khuôn bấm góc cho hệ này nên tất cả phải dùng ke thô sơ.

3. Sử dụng nguồn phụ kiện ( khoá , bản lề, tay nắm …) giá rẻ và không chính hãng

Nguồn không chính hãng sẽ rẻ hơn 700.000/ 1 bộ cửa đi 2 cánh so với hàng chính hãng . Hệ thống cửa của một công trình phải sử dụng nhiều chi tiết phụ kiện khác nhau, dưới đây chúng tôi chỉ có thể nêu ra một vài điểm cơ bản. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể liên lạc để chúng tôi được tư vấn rõ hơn

TAY NẮM THẬT (BÊN TRÁI) – TAY NẮM GIẢ (BÊN PHẢI)

(Tay nắm thật có mã số, viềng dày hơn , lỗ bắn vít có răng)

4.  Đầu tư hệ thống máy móc thô sơ :

Máy móc đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra một sản phẩm đẹp. Máy thô sơ sẽ tạo ra đường cắt không sắc nét và góc cắt không chuẩn tạo nên đường ép  góc cửa không khít , không  thẩm mỹ và không chắn chắn.

5. Không có bộ phận xử lý bảo hành – bảo trì kịp thời :

Thông thường để tiết kiệm chi phí, các đơn vị sản xuất  không thành lập bộ phận bảo hành – bảo trì mà chỉ giao khoán bên ngoài nên việc xử lý sẽ rất chậm trễ hoặc không được xử lý khi có phát sinh.

Các sản phẩm tại Caradoor được sản xuất với 100% nguyên liệu nhập khẩu tiêu chuẩn độ bền châu Âu, đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng tốt nhất. Caradoor luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu và luôn hướng đến tư vấn cho khách hàng những loại vật tư phù hợp với từng dạng công trình, giúp khách hàng tiết kiệm các khoản không cần thiết, không vì giá cả cạnh tranh mà sử dụng hàng giả kém chất lượng.

Bấm vào đây để gửi yêu cầu báo giá

Share this post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *